HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIN TỨC ĐẠI LÝ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP ĐĂNG KÝ

ISHARE - TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ

Kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, phát triển phần mềm, đặc biệt là công nghệ BIG DATA và AI là ưu thế của Sharetool.vn trong ngành công nghệ thông tin. Với niềm đam mê và những nỗ lực, chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu, hiệu quả và tin cậy cho cộng đồng Sale&Marketing nói riêng và khách hàng nói chung.

Tất cả các sản phẩm phần mềm,dịch vụ của chúng tôi được thiết kế mềm dẻo, chạy trên nhiều cơ sở dữ liệu (Oracle, DB2, MSSQL, MySQL, PosgreSQL), nosql, phù hợp với nhiều môi trường như JBoss, WebSphere, WebLogic, Jetty, IIS, Spring Boot,.… có thể phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có yêu cầu khắt khe về tốc độ, tính sẵn sàng. Với các kiến thức chuyên sâu liên quan tới Artificial Intelligence/Machine Learning/Deep Learning, Biometrics (Khuôn mặt, Vân tay,…), Xử lý ảnh (OpenCV – Computer Vision), Thiết kế điện tử/Lập trình phần mềm nhúng (IoT), Ngôn ngữ lập trình (C, C++, C#, NodeJS, Java, .NET, Python,…), Kiến trúc Multi Tenant,… Kết hợp với khả năng tích hợp hệ thống cao, chúng tôi đã xây dựng những hệ thống công nghệ quan trọng cho tổ chức có yêu cầu khắt khe, chạy song hành trên nhiều máy chủ ở nhiều lớp khác nhau.

Phương thức phát triển

SCRUM

Ngôn ngữ

HTML5/CSS3, JavaScript, TypeScript, Java/JSP, PHP, Dot NET, LINQ, BPEL, jBPL, xBPL, XML/XSL, T-SQL, AnsiSQL, PL/SQL, C, C++, C#, WSDL, Python, NodeJS,….

Hệ điều hành

Tất cả các hệ điều hành Windows, HP UX, Sun Solaris, Linux, AIX, iOS, Android.

Middlewares

WebLogic Application Server, IIS, JBOSS, Hibernate ORM, SQL Server Reporting Services, Microsoft MVC, Apache Web Server, Apache Tomcat, NGINX Web Server, WebSphere Application Server, Spring Framework, Spring Boot.

Cơ sở dữ liệu

Oracle (8i, 9i, 10g, 11g, 12c), MS SQL Server (2000, 2005, 2016), MySQL, PosgreSQL, DB2, PostgreSQL

Các tiêu chuẩn

SOAP, J2EE/EJB/RMI, JSR168/WSRP, REST/JSON, JMS, JNDI, JDBC

Kiến trúc

Web-Based Applications, SOA/ESB, Multi Tier Application, Mobile Application (IOS, Android, Windows Phone).

Kiểm thử

Tools: Microsoft Stress Test, Microsoft Test Manager; Unit test: CppUnit, NUnit, JUnit

ƯU ĐIỂM CỦA SHARETOOL.VN

Đơn giản, dễ sử dụng

Công cụ đa dạng và phong phú

Tiết kiệm chi phí và tối ưu nhất

Hỗ trợ 24/7